Cách trang trí gầm cầu thang bằng những gợi ý vô cùng lý tưởng…

Cách trang trí gầm cầu thang hợp lý sẽ làm cho căn phòng của gia đình bạn trở nên đẹp và hấp dẫn hơn rất nhiều, nếu bạn có một không gian cầu thang “chết” thì bạn hãy tham khảo những cách sau đây của chúng tôi để có được những cách thiết kế phù hợp nhất đối với không gian căn nhà bạn được tiện dụng.

Bàn ghế phòng khách - Bàn ghế gỗ dành cho gia đình, giá tốt

Xem thêm:

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất cho căn nhà bạn được đẹp và sang trọng. Bạn nên thiết kế theo những cách dưới đây của chúng tôi nhé, đảm bảo bạn sẽ có được những mẫu thiết kế như ý muốn.

Cách trang trí gầm cầu thang làm góc thư giãn

Cách trang trí gầm cầu thang được tận dụng làm không gian thư giãn thật là tuyệt vời, với một chiếc gế sofa, hoặc là chiếc gế dài được lót thêm nệm và gối trang trí tùy theo tông màu và sở thích của gia chủ như vậy đã có 1 góc không gian thư giãn riêng đầy lãng mạn cho các thành viên của gia đình rồi đấy.

Cách trang trí gầm cầu thang
Cách trang trí gầm cầu thang

Một góc cầu thang làm góc nhỏ thư giãn, là nơi đọc sách và nhâm nhi li cà phê cũng thú vị không kém thú vị. Với những cách trang trí gầm cầu thang nhà ống thì việc tận dụng gầm là điều thiết yếu giúp cơi nới ngôi nhà thêm thoáng rộng hơn ngoài ra bạn có một chút không gian thư giãn đầy thú vị và mới lạ giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào căn phòng của mình.

Cách trang trí gầm cầu thang làm khu vực lưu trữ đồ đạc

Để có một không gian căn nhà đệp thì lựa chọn gầm cầu thang quen thuộc để lắp đặt tủ nhiều ngăn giúp việc đựng được nhiều đồ đạc, quần áo, sách vở, kệ dép cũng như những vật dụng lặt vặt trong nhà thêm gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Cách trang trí gầm cầu thang
Cách trang trí gầm cầu thang

Nếu Cách trang trí gầm cầu thang của nhà bạn được biến tấu thành kho chứa đồ tiện dụng và bắt mắt ngay tại phòng khách bạn sẽ không lo ngại về yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như độ thiết thực mà nó mang lại.

Cách trang trí gầm cầu thang làm góc vui chơi cho trẻ em

Cách trang trí gầm cầu thang làm góc vui chơi cho trẻ thì bạn nên thiết kế gầm cầu thang sao cho an toàn và phù hợp. bạn nên có sự lựa chọn màu sắc và lên ý tưởng, sở thích để trang trí góc nhỏ vui chơi cho bé ngay tại phòng khách. Ngoài ra bạn có thể đặt chiếc giường trẻ em để bài trí cho căn phòng được đẹp và dang trọng hơn, chúng tôi tin chắc chắn bé nhà bạn sẽ thích ở đó còn hơn.

Cách trang trí gầm cầu thang
Cách trang trí gầm cầu thang

Nếu bạn chưa biết cách trang trí cho căn phòng của mình như thế nào thì bạn hãy tham khảo những cách trên của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được những cách trang trí gầm cầu thang cho cách thiết kế của ngôi nhà thêm hiện đại và sang trọng hơn.

<<<< có thể bạn quan tâm>>>: +20 cách trang trí phòng khách cho nhà xinh, xem tại đây!!!

Tiếp theo:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *