Cây trồng trong nhà hợp phong thủy

Cây trồng trong nhà hợp phong thủy giúp gia chủ phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn. Nên lựa chọn những cây trồng như thế nào để bài trí cho căn phòng khách đang được nhiều gia chủ quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những loài cây hợp phong thủy nhất.

<<< CLICK xem ngay>>>

Tư vấn thiết kế không gian phòng khách liên thông phòng bếp tại đây!!!

Cây Phát Tài biểu tượng của thành công

Trồng cây trong nhà chọn loại cây hợp với phong thủy giúp gia chủ đón nhận nhiều tài Lộc vừa mang không khí trong lành và an toàn cho sức khỏe gia chủ. Dưới đây là một số loại cây hợp phong thủy khi bài trí trong nhà.

Cây Phát Tài biểu tượng của thành công 
Cây Phát Tài biểu tượng của thành công

Cây Phát Tài là loài cây khá quen thuộc, được nhiều người bài trí cho không gian phòng khách. Cây mang ý nghĩa mang đến may mắn và tiền tài dồi dào cho gia chủ, chúng còn là biểu tượng của sự thành công, viên mãn. Bạn nên đặt một chậu nhỏ ở không gian thoáng đãng có thể là cửa sổ phòng khách chúng sẽ giúp thanh lọc không khí.

Cây Kim Tiền cũng là loại cây mang đến may mắn
Cây Kim Tiền cũng là loại cây mang đến may mắn

Bên cạnh đó cây Kim Tiền cũng được xem là loài cây của sự may mắn, giúp mang đến thuận lợi trong việc làm ăn cho gia chủ. Loại cây này được lựa chọn bài trí nhiều không chỉ ở nhà ở mà còn có ở các văn phòng.

Cây Phú Quý biểu tượng của sự may mắn, giàu sang

Bạn đang tìm kiếm loài cây mang đến sự may mắn và giàu sang thì cây Phú Quý luôn là sự lựa chọn phù hợp. Bài trí cây Phú Quý trong căn phòng khách vừa đẹp và hợp phong thủy.

Cây Phú Quý biểu tượng của sự may mắn, giàu sang
Cây Phú Quý biểu tượng của sự may mắn, giàu sang

Cây Phú Quý mang ý nghĩa phong thủy như tên gọi của nó, chúng giúp mang đến sự may mắn, giàu sang và tiền bạc dồi dào. Đây là loài cây được nhiều gia chủ lựa chọn bài trí bởi chúng có màu sắc đẹp, dễ dàng chăm sóc và quan trọng là rất hợp với phong thủy. Bạn có thể bài trí ở vị trí mà bạn mong muốn đặc biệt là nơi không gian làm việc của bạn.

Cây Ngọc Bích biểu tượng của sự giàu sang no ấm

Cây Ngọc Bích luôn là loài cây được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn bởi chúng biểu tượng cho hạnh phúc, no ấm. Loài cây này mang vẻ đẹp tinh tế như miếng ngọc bội.

Cây Ngọc Bích biểu tượng của sự giàu sang no ấm
Cây Ngọc Bích biểu tượng của sự giàu sang no ấm

Cây Ngọc Bích là loại cây mọng nước có hoa màu trắng nhỏ, chúng xuất phát từ nguồn gốc Nam Phi dễ trồng và chăm sóc. Cây có hình dáng bắt mắt, lá màu xanh vìa lá có màu đỏ nhạt. Cây này mang ý nghĩa phong thủy biểu tượng cho tiền bạc, tài lộc dồi dào giúp gia đình luôn no ấm và hạnh phúc. Đặc biệt đây là loài cây rất tốt cho sức khỏe nên rất được yêu thích.

Ngoài ra bạn có thể trang trí thêm cây trầu bà, bởi loài cây này có tác dụng hút sóng điện giúp loại bỏ những chất độc hại phát ra từ các thiết bị điện tử. Chính vì vậy, đây là loại cây rất tốt cho sức khỏe nên bài trí trong nhà ở để thanh lọc bầu không khí.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *